BÌNH PHƯỚC LỚP THẠC SĨ QUẢN LÝ GIÁO DỤC 

BÌNH PHƯỚC LỚP THẠC SĨ QUẢN LÝ GIÁO DỤC 

Dù đã đi làm hay vừa mới hoàn thành trình độ đại học ngành Quản lý giáo dục thì việc học lên cao học đang là nhu cầu và xu hướng của đa số các bạn trẻ. Hiện nay, việc nhiều trường mở các lớp đào tạo Thạc sĩ Quản lý giáo dục đã khiến cho các học viên khá băn khoăn khi chọn lựa môi trường để đầu tư kiến thức. Vì vậy, TRƯỜNG KỸ THUẬT ĐẤT VIỆT sẽ là nơi giải đáp mọi thắc mắc của bạn về các khóa học của trường.

– Tên Nghành: Quản lý giáo dục

– Trình độ: Thạc sĩ

– Loại hình đào tạo: Chính quy tập trung

– Thời gian khóa học: 2 năm

I. Mục tiêu đào tạo Thạc sĩ Quản lý giáo dục tại Bình Phước

– Đào tạo cán bộ quản lý, cán bộ nghiên cứu, giảng viên và chuyên viên có năng lực và phẩm chất đáp ứng yêu cầu công tác ở các cơ quan giáo dục và trường học của Việt Nam.

-Trang bị phương pháp luận, phương pháp nghiên cứu và một số vấn đề hiện đại, cập nhật về Giáo dục và Quản lý giáo dục trên bình diện thế giới và Việt Nam.

-Nâng cao khả năng thực hành, vận dụng giải quyết các vấn đề thực tiễn trong QLGD và trường học. Đào tạo Thạc sĩ khoa học ngành quản lý giáo dục nhằm chuẩn bị những cán bộ QLGD, Giảng viên và nhân viên có đầy đủ kiến thức, kỹ năng và phẩm chất cần thiết để đảm nhận các công việc sau:-Làm cán bộ quản lý giáo dục ở các cấp, các ngành và các trường học.

– Quản lý chuyên môn, hành chính, nhân sự  tại các trường, các cơ sở giáo dục, Sở và Phòng, Ban Giáo dục – Đào tạo.

– Làm công tác giảng dạy khoa học quản lý giáo dục ở các cơ sở đào tạo và bồi dưỡng giáo viên, cán bộ, nhân viên quản lý giáo dục trong và ngoài ngành GD-ĐT của cả nước.

– Nghiên cứu khoa học quản lý và quản lý giáo dục ở các cơ sở nghiên cứu, các cơ quan tham mưu hoạch định chiến lược quản lý xã hội nói chung và phát triển giáo dục nói riêng.

– Tiếp tục học tập, nghiên cứu theo hệ thống đào tạo tiến sĩ về khoa học giáo dục chuyên ngành quản lý giáo dục.

– Đào tạo cán bộ quản lý giáo dục chất lượng cao, có năng lực quản lý trong các cơ sở giáo dục, đào tạo, tổ chức giáo dục và có năng lực nghiên cứu khoa học giáo dục, giải quyết tốt các vấn đề của thực tiễn giáo dục.

Lớp Thạc sĩ Quản lý giáo dục tại Bình Phước

Thông tin liên hệ: 0938.42.88.44

 II. Đối tượng tuyển sinh

– Tốt nghiệp đại học đúng ngành Quản lý giáo dục. Thí sinh tốt nghiệp đại học ngành gần hoặc ngành khác với ngành đăng ký thi sẽ học bổ sung kiến thức theo quy định.

– Có đủ sức khỏe để học tập và lao động

– Có lí lịch bản thân rõ ràng, hiện không bị truy cứu trách nhiệm hình sự;

III. Đối tượng, địa điểm và hình thức đăng ký khóa học

  1. Đối tượng

+ Người muốn học tập và lấy bằng Thạc sĩ Quản lý giáo dục

+ Thí sinh đã tốt nghiệp đại học ngành Quản lý giáo dục và các ngành có liên quan

  1. Địa điểm và hình thức đăng ký

– Lịch thi và thời gian mở lớp: XEM TẠI ĐÂY

– Hồ sơ đăng ký:

+ Phiếu đăng ký dự thi

+ Sơ yếu lí lịch

+ Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp đại học

+ Bảng điểm toàn khóa

+ Giấy khám sức khỏe (xác nhận đủ sức khỏe để học tập).

+ 02 CMND (Photo công chứng)

+ 04 ảnh 4×6 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

– Địa điểm mở lớp và thu hồ sơ: TRƯỜNG KINH TẾ KỸ THUẬT BÌNH PHƯỚC KCN Đồng Xoài I, QL.14, Xã Tân Thành, TX.Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước

****** Học phí: Liên hệ 0938.42.88.44 để được ưu đãi với giá tốt nhất.

VI. Bằng cấp

– Sau khi kết thúc khóa học học viên sẽ được cấp Bằng Thạc sĩ Quản lý giáo dục

– Bằng tốt nghiệp có giá trị trên toàn quốc.

– Bằng tốt nghiệp do đơn vị trực thuộc Hệ Thống Giáo Dục Đất Việt hoặc đơn vị liên kết cấp.

VII. Quyền lợi sinh viên khi tham gia học tập tại trường

– Được đăng ký học các chương trình chất lượng cao với cam kết 100% có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp

– Được hỗ trợ xin việc và hỗ trợ xin học bổng du học với các sinh viên có năng lực tốt được sắp xếp chỗ ở ký túc xá với chi phí ưu đãi

– Được miễn giảm học phí theo quy định hiện hành đối với các con em gia đình chính sách

– Được hỗ trợ vay vốn ngân hàng CSXH sau khi nhập học

VIII. Hậu khóa học

– Sau khi tốt nghiệp khóa học, nếu có bất kỳ thắc mắc đều có thể gọi về trường để được nhận sự giải đáp, hướng dẫn cụ thể từ đội ngũ nhân viên, giảng viên dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao.

– Nhận được sự ưu đãi nếu tiếp tục đăng ký các khóa học khác tại đơn vị, cũng như khi giới thiệu được bạn bè đến tham gia các khóa học tại trường

– Trong quá trình làm việc, sẽ được hỗ trợ nhiệt tình về mặt chuyên môn.

– Học viên sẽ được giới thiệu các chương trình mới, cập nhật những thông tin mới nhất trong xây dựng và đào tạo.

– Được hỗ trợ tài liệu học tập

 

TRƯỜNG KỸ THUẬT ĐẤT VIỆT (HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT)

Tel: (028) 22.42.88.44 – Phản ánh dịch vụ: 19009245

Tư Vấn Trực Tiếp: 0938.42.88.44 (Ms. Phụng) – Zalo: 0938.42.88.44

Website: http://kythuatdatviet.ttdv.vn/  – Email: khoahocdatviet.com@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/truongkythuatdatviet/

Đăng ký nhập học: https://goo.gl/forms/V6qFG1Oyw4Zv1Z2w2

NGÀNH QUẢN LÝ GIÁO DỤC RA TRƯỜNG LÀM GÌ?

1. Ngành Quản lí giáo dục là gì?

Ngành quản lí giáo dục có chức năng là tổ chức hoạt động giáo dục và giám sát đánh giá hoạt động giáo dục. Chức năng tổ chức giúp nhà trường hoạt động ổn định. Giám sát đánh giá hoạt động giáo dục giúp nhà trường cải thiện chất lượng hoạt động giáo dục.

Đổi mới, cải tiến giáo dục luôn cần tới nhà quản lí giáo dục vì mỗi điều chỉnh trong hoạt động của một bộ phận sẽ ảnh hưởng đến bộ phận khác. Nhà quản lí giáo dục sẽ một tay sắp xếp tất cả công việc đâu ra đấy.

Theo học ngành này bạn cần nắm chắc kiến thức cơ bản về quản lí giáo dục và kỹ năng thực hành quản lí giáo dục đáp ứng nhu cầu quản lý, nghiên cứu, ứng dụng khoa học và các hoạt động của nhà trường và các cơ quan quản lý giáo dục các cấp trong và ngoài hệ thống giáo dục quốc dân.

2. Những lựa chọn nghề nghiệp lý tưởng

Sau khi tốt nghiệp bạn sẽ có năng lực đảm nhiệm những vị trí công tác sau:

+ Chuyên viên quản lý hành chính giáo dục trong các cơ quan quản lý giáo dục (Bộ Giáo dục và Đào tạo, Sở Giáo dục và Đào tạo; Phòng Giáo dục và Đào tạo).

+ Chuyên viên (Chuyên viên văn phòng; Chuyên viên quản lý cơ sở vật chất và thiết bị trường học; Chuyên viên quản lý học sinh, sinh viên; Chuyên viên phòng đào tạo, phòng đảm bảo chất lượng, phòng thanh tra giáo dục, phòng tổ chức cán bộ…) ở các cơ sở giáo dục (trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, trung học dạy nghề, cao đẳng, đại học).

+ Chuyên viên quản lý hành chính giáo dục trong các cơ sở giáo dục thường xuyên (Trung tâm giáo dục thường xuyên cấp tỉnh, huyện, quận); cơ sở giáo dục cộng đồng (Trung tâm học tập cộng đồng); các cơ sở đào tạo bồi dưỡng, các cơ quan quản lý giáo dụccủa các tổ chức chính trị – xã hội, đoàn thể, doanh nghiệp, dự án, các tổ chức giáo dục ngoài công lập…

+ Chuyên viên phụ trách công tác văn hóa, giáo dục trong các cơ quan chính quyền các cấp (UBND các cấp) và các tổ chức văn hóa giáo dục ở cộng đồng.

+ Cán bộ nghiên cứu trong các cơ quan nghiên cứu về quản lí giáo dục (Các viện nghiên cứu, các trung tâm nghiên cứu của các trường đại học, cao đẳng…).

+ Giảng viên chuyên ngành quản lí giáo dục trong các cơ sở đào tạo và bồi dưỡng cán bộ (Các học viện, trường đào tạo và bồi dưỡng cán bộ cấp tỉnh, thành phố, các khoa trong trường đại học và cao đẳng).

+ Bạn có thể tiếp tục học tập và nghiên cứu chuyên môn ở trình độ thạc sĩ và tiến sĩ chuyên ngành Quản lí giáo dục. Nhiều cán bộ lãnh đạo, cán bộ cấp tỉnh, cấp huyện, đã từng học tập, nghiên cứu chuyên ngành này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!